Nhà hàng Cafe Trúc Lâm Viên, Địa chỉ thăng hoa ẩm thực

Qua 10 năm hoạt động, Nhà hang&café Trúc Lâm Viên giờ đây đã trở thành thương hiệu ẩm thực nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng.

Mọi du khách đặt chân đến thành phố này, ít nhất cũng đã một lần thưởng ngoạn và chia sẻ không gian cổ kính tao nhã, giàu hương vị thiên nhiên mà Trúc Lâm Viên mang lại. Bằng bài trí phối hợp sân vườn rộng rãi, thoáng mát, có nhiều cây xanh, điểm nhấn là các gian nhà rường cổ trăm năm tuổi xứ Huế trong khuôn viên gần 2.000m2, nhà hàng & café Trúc Lâm Viên thực sự là một quần thể kiến trúc không gian việt gần gủi và ấm cúng mà thanh thoát, tạo niềm hứng thú sâu sắc trong lòng du khack khi dến đây.

 

 

Không gian và sân vườn của Trúc Lâm Viên thực sự là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện hội nghị,giới thiệu sản phẩm,các tiệc  sinh nhật, chiêu đãi, khánh tiết trang trọng.

Đặc biệt, Trúc Lâm Viên còn mang lại bảng thực đơn Á, Âu phong phú, đặc sắc, từ café & điểm tâm, cơm trưa đến tiệc tối, tiệc hội họp… với khung giá chỉ từ 50.000 đồng trở lên,các món ăn hải sản tươi sống và đặc sản địa phương độc đáo tại đây đều có nguồn gốc nguyên liệu từ các vùng biển của miền Trung, được chế biến bằng các đầu bếp nổi tiếng, phục vụ bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

 

 

Nhiều món ăn đặc sắc 3 miền, giàu hương vị hấp dẫn đều hội tụ về đây, giúp thực khách tận hưởng được cảm giác thăng hoa tinh túy của văn hóa ẩm thực.

Trúc Lâm Viên, không hổ danh là địa chỉ thăng hoa ẩm thực !

 

Các món đặc trưng của nhà hàng:

– Giò heo Trúc Lâm Viên

– Nem rán Trúc Lâm Viên

– Tôm hùm đút lò

– Sashimi Cá Mú/cá hồi/tôm sú

– Cua lột chiên bơ

– Gà bách hoa

– Tôm mũ ni quay bơ

– Mực cuộn tôm rán TLV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAFE - NHÀ HÀNG “ Ms.Diệu ”

0934 198264

NHÀ HÀNG CƠM NIÊU “ Mr.Bửu ”

0914 206 058